HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRUNG TÂM KHÓA II, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Thiết thực thực hiện các hoạt động phong trào đoàn, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Đại hội Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2024 sắp đến.

Sáng ngày 05/3/2022, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung phối hợp với Đoàn xã Phú Mậu thực hiện chương trình hỗ trợ giống vật nuôi cho hộ nghèo có con bị bệnh tâm thần tại xã Phú Mậu với tổng kinh phí 5,5 triệu đồng. Trong đó gồm 50 con gà giống loại 01 tháng tuổi, chuồng nuôi gà và lưới bao quanh chuồng nuôi, dụng cụ máng ăn, uống, thức ăn cho gà. Tại địa điểm hoạt động, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm và Đoàn xã Phú Mậu đã cùng nhau làm chuồng nuôi, rào lưới bao quanh chuồng nuôi và bàn giao con giống, dụng cụ và thức ăn chăn nuôi cho gia đình ông Trần Xinh.

Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa, góp phần nhỏ hỗ trợ cho hộ gia đình khó khăn có kế sinh nhai, đem lại kinh tế cho gia đình về sau. Hoạt động giúp Đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tham gia xây dựng nông thôn mới. Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng đoàn viên Chi đoàn cũng như tổ chức đoàn của Trung tâm.