Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung với các hoạt động thiện nguyện Mừng Đảng, Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong thực hiện các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, hỗ trợ giúp đỡ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần pháp y tâm thần khu vực Miền Trung kết hợp cùng Chi đoàn PA03 đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Nhằm chia sẻ, hỗ trợ một phần vật chất, tinh thần giúp các em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng và học tập tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ, Chi đoàn Trung tâm đã phối hợp với các Chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 1 của Đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Vui Tết cùng em” tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ vào chiều ngày 25/01/2019.

Tại chương trình, các Chi đoàn đã tổ chức giao lưu, thăm và tặng 85 suất quà cho trẻ em khuyết tật đang được chăm sóc, nuôi dưỡng, học tập tại Trung tâm và một số nhu yếu phẩm cho Ban Quản lý Trung tâm để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho các em.

Một số hình ảnh hoạt động:

Sáng ngày 29/01/2019, Chi đoàn Trung tâm cùng Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh đoàn, Chi đoàn PA03 đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Ngô Thị Lục ở phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, các hoạt động đa dạng, phong phú trong năm nay là món quà Xuân ấm áp của đoàn viên Chi đoàn nhằm góp phần mang Tết đến với mọi nhà, mọi người. Thông qua những hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng về cộng đồng, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã làm lan tỏa một phần sự thương yêu và tình cảm ấm áp đến với xã hội.

CN. Nguyễn Thị Diệu Hiền.