hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

Gặp mặt thân mật Chúc mừng TTƯT. BSCKII. Ngô Đình Thư, Giám đốc Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Được sự đồng ý của Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo đơn vị, chiều ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật Chúc mừng TTƯT.BSCKII.Ngô Đình Thư, Giám đốc Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Miền Trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tham dự buổi gặp mặt có BSCKII. Nguyễn Đăng Nguyên, Giám đốc Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung; Ban Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế, các bạn bè đồng nghiệp đã từng công tác cùng với TTƯT.BSCKII. Ngô Đình Thư tại Bệnh viện Tâm thần Huế và Bệnh viện Trung ương Huế, cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm.

Sau hơn 35 năm làm công tác chuyên môn chuyên ngành tâm thần, pháp y tâm thần và tham gia công tác quản lý, TTƯT.BSCKII. Ngô Đình Thư đã có những đóng góp to lớn cho ngành Y tế, đặc biệt trong lĩnh vực tâm thần và pháp y tâm thần. Trong suốt thời gian qua, với tất cả trí lực, sự nhiệt huyết, nhiệt tâm, tận tình chu đáo của TTƯT.BSCKII. Ngô Đình Thư trong lĩnh vực khám chữa bệnh và giám định pháp y tâm thần, đồng chí đã đạt nhiều thành tích cao, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình cùng đơn vị gặt hái nhiều thắng lợi trong định hướng và phát triển tại Bệnh viện tâm thần Huế cũng như Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung.

Trong suốt chặng đường công tác, TTƯT.BSCKII. Ngô Đình Thư đã được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, nhiều bằng khen, giấy khen, danh hiệu chiến sĩ thi đua của Bộ trưởng Bộ Y tế, UBND tỉnh và Sở Y tế trao tặng.

Không khí buổi gặp mặt thân mật diễn ra rất chân tình và ấm áp, TTƯT.BSCKII. Ngô Đình Thư, đã đón nhận nhận những tình cảm, chia sẻ, lời chức của bạn bè, anh chị em đồng nghiệp đã gắn bó trong thời gian qua. Trong thời gian đến, chúc TTƯT.BSCKII. Ngô Đình Thư luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, bắt đầu một nhiệm vụ mới cao cả hơn và vẫn tiếp tục gắn bó đồng hành cùng Trung tâm trong thời gian đến.

Toàn cảnh buổi lễ:

 

CN.Trần Thị Anh Quyên

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Phổ biến kiến thức: Giám định pháp y tâm thần

Lượt truy cập: 183987
 
Đang trực tuyến: 14