hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, sáng ngày 26/10/2020, Chi bộ cơ sở Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Ngọc Lễ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên, Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Đình Tường, Phó Bí thư Chi bộ và tất cả quần chúng đã học lớp nhận thức về Đảng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Lễ.

Sau khi nhận Quyết định, dưới cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Ngọc Lễ đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Nguyễn Ngọc Lễ cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Chi bộ Trung tâm đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

Như vậy, Chi bộ Trung tâm đến thời điểm này hiện có 14 đảng viên, trong đó có 02 đảng viên dự bị. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư đã chúc mừng và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Ngọc Lễ sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

CN.Trần Thị Anh Quyên

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Bệnh trầm cảm ngày càng gia tăng trong xã hội

Lượt truy cập: 204472
 
Đang trực tuyến: 9