hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC EM TẠI PHƯỜNG KIM LONG

Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

           Hưởng ứng ngày tết Trung Thu 2019, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung phối hợp cùng Đoàn phường Kim Long, Hội Bảo vệ quyền lợi trẻ em phường Kim Long xây dựng chương trình “Vui Trung thu” phục vụ các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường Kim Long. Chi đoàn Trung tâm đã tặng 10 xuất quà trị giá 100.000 đồng/xuất cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.  Chương trình có sự kết hợp tổ chức giao lưu tuyên truyền về phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực gia đình vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Các em độ tuổi cấp 1, 2 có buổi giao lưu trao đổi vô cùng vui vẻ, sôi nổi, giải đáp các thắc mắc, các vần đề mà độ tuổi các em đang muốn tìm hiểu.

         Chương trình Đêm hội trăng rằm đã đem lại cho mọi trẻ em trên địa bàn phường Kim Long không khí đón Tết Trung thu sôi nổi, vui vẻ, an toàn, bình đẳng, tiết kiệm và bổ ích. Định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc tốt đẹp của dân tộc, vui chơi, giải trí lành mạnh; Truyền thông về nhận thức, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân trong việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em theo Luật trẻ em;

Một số hình ảnh tại Chương trình Đêm hội trăng rằm:

 

 

 

 

 

 

 

CN.Trương Thị Hồng Hải.

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Phổ biến kiến thức bệnh tự kỷ

Lượt truy cập: 124418
 
Đang trực tuyến: 4