hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

CHI ĐOÀN TRUNG TÂM PHÁP Y TÂM THẦN KHU VỰC MIỀN TRUNG VỚI CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT (27/7/1947-27/7/2019).

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), nhằm thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

       Sáng ngày 24/07/2019, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung phối hợp với Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn, Chi đoàn PA 83 - Công an Tỉnh Thừa Thiên Huế và Chi đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Ngô Thị Lục tại phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, là người đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

        Thực hiện Công văn số 43-CV/CQDN của Ban Chấp hành Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin”, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã cử đoàn viên đại diện tham gia chương trình vào lúc 18h30, ngày 25 tháng 7 năm 2019 tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế do Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Thành Đoàn Huế tổ chức.

          Sáng ngày 27/7/2019, đại diện Ban Lãnh đạo Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung cùng tất cả đoàn viên Chi đoàn đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Huế. Trong bầu không khí trang nghiêm, đại diện Ban Lãnh đạo Trung tâm cùng đoàn viên Chi đoàn đã đặt vòng hoa và lần lượt dâng hương trước anh linh các liệt sĩ, những người đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc. Cũng trong sáng này, đại diện Ban Lãnh đạo Trung tâm và đoàn thanh niên đã đến thăm, tặng quà gia đình cán bộ viên chức Trương Thị Hông Hải, có cha đã mất là thương binh hạng 3/4. Đoàn đã dâng hương để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các anh hùng thương binh, liệt sĩ nói chung và cá nhân đồng chí nói riêng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình.

        Cùng với những hoạt động “về nguồn” ý nghĩa, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã kết hợp với Hội Phụ nữ, Chi đoàn PA03 – Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức phát 150 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Giao thông Vận tải Huế, những bát cháo nóng trao đến bệnh nhân không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

CN. Nguyễn Thị Diệu Hiền

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Phổ biến kiến thức: Giám định pháp y tâm thần

Lượt truy cập: 124423
 
Đang trực tuyến: 5