hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

TỔ CHỨC THAM QUAN DÃ NGOẠI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), ngày 08 - 09/3/2019, được sự đồng ý của Bí thư chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức cho toàn thể cán bộ nữ tham quan, dã ngoại tại tỉnh Quảng Nam.

          Chuyến tham quan nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham dự của toàn thể các cán bộ nữ trong đơn vị . Cùng đi với Đoàn có BSCKII. Ngô Đình Thư, Giám đốc; CN. Nguyễn Đình Tường, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm; ThS. Tôn Thất Hưng Phó chủ tịch Thường trực Hội tâm thần học tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các anh nam giới trong Trung tâm.

         Mở đầu, Đoàn tham quan đến với Vinpearl Land Nam Hội An - khu phức hợp nghỉ dưỡng, vui chơi đầy mới lạ và mới nhất hiện nay, tham  gia các trò chơi đầy hấp dẫn như: Ngồi thuyền tham quan vườn thú trên River Safari, trải nghiệm giác lạc vào xứ sở rừng xanh Amazon huyền bí với hơn 39 loài thú hoang dã khác nhau; tham quan Đảo Dân Gian, khám giá không gian truyền thống mang đậm bản sắc Việt và tham gia các trò chơi khác ..……

         Tiếp đến, Đoàn khám phá Hội An lung linh về đêm, trải nghiệm không gian văn hóa Bến cảng giao thoa với một bên là Phố Cổ mang đậm chất Á Đông, tham quan các làng nghề thủ công nổi tiếng như: Lồng đèn Hội An, làng quạt Chàng Sơn.

        Chuyến tham quan kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và cảm nhận khó phai trong mỗi cán bộ Trung tâm. Đây là hoạt động hàng năm của Trung tâm thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng là hoạt động, nhằm tạo không khí vui tươi cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

      Toàn thể chị em Trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như Ban chấp hành Công đoàn, đã tạo điều kiện để chị em cùng sinh hoạt tập thể, có cơ hội giao lưu và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn tình đoàn kết trong đơn vị, cũng như tăng thêm nhiều hiểu biết về lịch sử, về vẻ đẹp của quê hương Việt Nam, đem đến cho mọi người tinh thần thư thái sau những giờ làm việc vất vả.

       Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

CN.Trần Thị Anh Quyên.

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Phổ biến kiến thức: Giám định pháp y tâm thần

Lượt truy cập: 138709
 
Đang trực tuyến: 5