HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023)

Thiết thực triển khai các hoạt động Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), 48 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2023).

Sáng ngày 25/3/2023, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã tổ chức dâng hoa và tham quan Bảo tàng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh tại đường Đặng Thái Thân, thành phố Huế. Đại diện BCH Chi đoàn có đồng chí Nguyễn Đắc Huy, Phó bí thư Chi đoàn cùng các đồng chí trong BCH và đoàn viên Chi đoàn.

Cùng trong sáng ngày 25/3/2023, thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ V - 2023 về việc tổ chức Ngày hội đoàn viên, đông đủ đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã tham gia Ngày Hội đoàn viên do Đoàn khối tổ chức.

Đến tham dự Ngày Hội, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; đồng chí Trương Thị Diệu, Phó Bí thư Đoàn khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối cùng toàn thể các vận động viên, đoàn viên thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung tranh tài với ba nội dung thi đấu gồm môn kéo co, môn xe đạp chậm và môn nhảy bao bố. Toàn thể đoàn viên Chi đoàn đã đến dự và nhiệt tình cổ vũ cho các nội dung thi đấu, tạo không khí sôi nổi, vui tươi. Kết quả cuộc thi: Chi đoàn đã đạt giải ba môn nhảy bao bố, giải ba môn kéo co và giải Nhì Toàn đoàn.

Ngày Hội Thanh niên được Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức định kỳ hàng năm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các tổ chức Đoàn trong toàn Đoàn khối nói chung cũng như trong đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm nói riêng.

Một số hình ảnh hoạt động: