hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung với các hoạt động Xuân tình nguyện 2020.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm huy vai trò xung kích, tình nguyện, chung sức vì cuộc sống cộng đồng.

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2019 và “Xuân tình nguyện” năm 2020”, Chi đoàn Trung tâm đã phối hợp với các tổ chức cơ sở Đoàn trong cụm Văn hóa xã hội tổ chức hoạt động trao tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc vào sáng ngày 08/01/2020.

Tiếp đó, Chi đoàn Trung tâm đã tham gia Chương trình “Tết vì người nghèo” của Ủy ban Mặt trận phường Kim Long tổ chức vào ngày 15/01/2020 và ngày 16/01/2020. Tại Chương trình, các đoàn viên Chi đoàn đã tham gia các hoạt động như gói bánh chưng, bánh tét để làm quà tặng nhằm duy trì và phát huy các truyền thống giá trị của dân tộc, tham gia giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong chuỗi hoạt động này, chiều ngày 20/01/2020, Chi đoàn Trung tâm đã cùng Chi đoàn PA03 tổ chức hoạt động tình nghĩa tại xã Thủy Tân, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Bên cạnh những phần quà được gửi đến cho các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn đã lồng ghép tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT và phổ biến phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm trong dịp tết Nguyên Đán 2020 để mọi người cùng nâng cao cảnh giác.

Đây hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung, góp phần mang đến mùa xuân ấm áp, đầy đủ hơn cho bà con nhân dân các vùng khó khăn trong những ngày đón chào Xuân Canh Tý năm 2020 đang đến gần.

Một số hình ảnh hoạt động:

CN. Nguyễn Thị Diệu Hiền

 

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Bệnh trầm cảm - dấu hiệu và phương pháp điều trị

Lượt truy cập: 153356
 
Đang trực tuyến: 7