hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 23/8/2019, Chi bộ cơ sở Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Đình Thư, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm; tất cả quần chúng đã học lớp nhận thức về Đảng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Quang cảnh hội trường buổi Lễ.

           Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Đình Thư - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên, nêu rõ nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền, đồng thời phân công đồng chí Trần Thị Anh Quyên đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Ngô Đình Thư - Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên.

          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đứng trước lá cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng.

      Chi bộ Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung luôn chú trọng và quan tâm công tác phát triển Đảng, đây là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Được sự giúp đỡ của Chi bộ và các tổ chức đoàn thể Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung cùng với sự nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của bản thân quần chúng Nguyễn Thị Diệu Hiền đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Cùng với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

       Kết thúc buổi lễ, trong không khí trang nghiêm này đồng chí Bí thư Chi bộ Công bố Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Chi bộ đối với đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyên thực hiện trong nhiệm kỳ đến.

Đồng chí Bí thư Chi bộ Công bố Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Chi bộ đối với đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên.

        Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

CN.Trần Thị Anh Quyên.

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Những biểu hiện và điều trị bệnh tự kỷ ở trẻ em

Lượt truy cập: 153352
 
Đang trực tuyến: 10