hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018)

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, ngày thành lập Hội liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm, chiều ngày 19/10/2018, BCH Công đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã tổ chức hoạt động nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và Tổng kết công tác nữ công năm 2018.

       Mở đầu hoạt động kỷ niệm, Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức “Hội thi nấu ăn” với chủ đề “Bữa cơm gia đình” cho toàn thể đoàn viên công đoàn Trung tâm, với mục tiêu góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Hội thi nấu ăn là một hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên công đoàn nâng cao hơn nữa về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng; là “sân chơi” để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ hàng ngày và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Đồng thời, cũng là dịp để các anh em nam giới chia sẻ, gánh vác trách nhiệm xây dựng gia đình hạnh phúc cùng chị em.

       Hội thi nấu ăn gồm có 04 đội: Phòng TC –HC, liên phòng KHTH –TCKT, Khoa GĐ – ĐT, Khoa Khám bệnh. Các đội chuẩn bị rất công phu và chu đáo, đã giúp cho Hội thi chúng ta rất sôi nổi và thành công, với tinh thần nhiệt huyết của các đội thi, đã làm cho Hội thi đạt kết quả tốt, nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của chị em phụ nữ. Kết quả: Giải nhất: Khoa GĐ – ĐT; giải nhì: liên Phòng KHTH – TCKT; đồng giải ba: Phòng TC – HC, Khoa Khám bệnh.

        Một số hình ảnh tại Hội thi nấu ăn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     Tiếp theo, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

      Tham dự buổi tọa đàm, có BSCKII. Ngô Đình Thư  – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; CN. Nguyễn Đình Tường, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong BCH Công đoàn, các đồng chí là Trưởng/Phó các khoa, phòng, đoàn thể cùng toàn thể đoàn viên công đoàn.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm 

       Tại buổi Tọa đàm, CN. Trương Thị Hồng Hải, thay mặt BCH Công đoàn đã ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày 20/10 - Ngày thành lập hội LHPNVN, giúp nữ viên chức lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

       Trong dịp này, CN. Trần Thị Anh Quyên, Phó Chủ tịch Công đoàn phụ trách công tác Nữ công Trung tâm  đã  báo cáo kết quả hoạt động công tác nữ công năm 2018 và phương hướng hoạt động nữ công năm 2019 với phương châm:  Rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, nhận thức trong nữ viên chức lao động, đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 

      Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, BSCKII. Ngô Đình Thư  Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã trao tặng những đóa hoa tươi thắm đến các nữ đoàn viên công đoàn cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất và biểu dương những thành tích mà đoàn viên nữ đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian đến, các cán bộ nữ của Trung tâm phải luôn cố gắng phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức, nâng cao trình độ chuyên môn, bồi dưỡng kỹ năng sống, tu dưỡng rèn luyện không ngừng, xứng đáng là người “giữ ngọn lử ấm” trong mỗi gia đình. Với những nỗ lực của của mình, chị em nữ Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình để cùng với Trung tâm xây dựng đơn vị ngày càng mạnh mẽ và phát triển; xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

      Một số hình ảnh tại Buổi Tọa đàm:

 

 

 

 

 

 

 

 

CN.Trần Thị Anh Quyên.

 

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Phóng sự nghiện game

Lượt truy cập: 138708
 
Đang trực tuyến: 7