hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung với những hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Hòa trong không khí hướng ứng 71 năm kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung tổ chức những hoạt động thiết thực nhằm thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

        Ngày 22-07-2018: Đồng chí Trương Thị Hồng Hải, Bí thư Chi đoàn và đồng chí Phan Quang Huy, Phó Bí Thư tham gia hoạt động thăm và tặng quà cho các em học sinh giỏi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng vở cho các Trường tiểu học trên địa bàn huyện Nam Đông cùng Chi đoàn PA8, huyện đoàn Nam Đông, Trung tâm Anh ngữ Pinggo và các nhà tài trợ tổ chức. Đây là hoạt động tình nghĩa, chung sức vì cuộc sống cộng đồng tại huyện Nam Đông.

        Một số hình ảnh hoạt động:

 

        Ngày 24-07-2018: Cụm thi đua số 1 phối hợp Bảo tàng Lịch sử tỉnh, Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn, Chi đoàn PA 83 và PC68 với Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung cùng phối hợp tổ chức hoạt động dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế, khu di tích lịch sử Chín Hầm và thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Ngô Thị Lục tại xã Hương Văn, huyện Hương Trà.

      Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

        Ngày 26-07-2018: Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, hướng đến kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), Chi đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã cử đại diện đoàn viên tham dự chương trình “Thắp lửa truyền thống-sáng mãi niềm tin” năm 2018 tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế do Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Thành Đoàn Huế tổ chức.

         Một số hình ảnh hoạt động:

 

         Ngày 27-7-2018: Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ Việt Nam (27-7-1947 / 27-7-2018), sáng ngày 27/7, Ban Lãnh đạo Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung cùng tất cả Đoàn viên Chi đoàn đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Huế, nằm tại phường An Tây, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là nơi yên nghỉ của gần 2000 anh hùng liệt sĩ nhưng chỉ có 314 liệt sĩ có danh tính. Trong bầu không khí linh thiêng, Đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên đại diện Lãnh đạo Trung tâm, đại diện các khoa phòng, đại diện đoàn thể, đoàn viên thanh niên…đã lần lượt thành kính vào đặt vòng hoa và dâng hương trước anh linh các liệt sĩ, những người đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc. Cũng trong sáng này, đại diện Ban Lãnh đạo Trung tâm và đoàn thanh niên đã đến thăm, tặng quà gia đình cán bộ viên chức Trương Thị Hông Hải, có cha là thương binh hạng 3/4.

       Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

CN. Nguyễn Ngọc Lễ

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Phổ biến kiến thức: Giám định pháp y tâm thần

Lượt truy cập: 120220
 
Đang trực tuyến: 6