hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

GẶP MẶT THÂN MẬT CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ NĂM 2018

Chiều ngày 30/5/2018, Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật BSCKI. Hoàng Thị Anh Đào - Trưởng Khoa Khám bệnh - Cận lâm sàng về nghỉ hưu theo chế độ.

      Tham dự buổi gặp mặt có BSCKII. Ngô Đình Thư, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; ThS.BSCKI. Tôn Thất Hưng, Phó Chủ tịch Hội Tâm thần học tỉnh Thừa Thiên Huế; ThS.BS. Bùi Minh Bảo, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế; Các đồng chí là Trưởng Khoa, Phòng Bệnh viện Tâm thần Huế, cùng toàn thể các cán bộ viên chức Trung tâm.

    BSCKII. Ngô Đình Thư - Giám đốc Trung tâm,  ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác với BSCKI. Hoàng Thị Anh Đào.

       Tại buổi gặp mặt, BSCKII. Ngô Đình Thư - Giám đốc Trung tâm, anh chị em đồng nghiệp, đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, bày tỏ cảm xúc trong quá trình công tác với BSCKI. Hoàng Thị Anh Đào. Trong thời gian công tác tại Trung tâm cũng như tại Bệnh viện Tâm thần Huế, BSCKI. Hoàng Thị Anh Đào dù ở bất cứ cương vị công tác nào, làm việc với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết trong công việc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; có lối sống giản dị, gần gủi, chân tình, nên luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng của cán bộ viên chức trong Trung tâm cũng như các đồng nghiệp của đơn vị bạn. Đồng thời, qua buổi gặp mặt, BSCKII. Ngô Đình Thư đã gửi lời cảm ơn tới đồng chí trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Trung tâm nói riêng và ngành pháp y tâm thần nói chung, chúc sức khỏe tới đồng chí và mong muốn Bs Đào tiếp tục cống hiến hơn nữa cho ngành pháp y tâm thần.

      Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và đầy cảm xúc. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Trung tâm, các khoa phòng, anh chị em đồng nghiệp đã trao tặng những món quà lưu niệm và gửi những lời thân thương đến BSCKI. Hoàng Thị Anh Đào trong buổi gặp mặt.

          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CN.Trần Thị Anh Quyên.

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Phóng sự nghiện game

Lượt truy cập: 120219
 
Đang trực tuyến: 8