hotline Đường Dây Nóng:  0234 588 827
Bộ y tế
Bộ tư pháp
Cổng thông tin điện tử
Viện giám định
BV Tâm thần
Bênh viện Trung Ương
Sở tư pháp
Sở Y Tế
Bệnh viện tâm thần
Trường Đại học Y Dược Huế
Thông tin Y học Việt Nam
 

NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6/2018

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Ban chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Miền Trung tổ chức buổi tham quan dã ngoại cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ viên chức toàn Trung tâm tại Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Alba Thanh Tân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

         Tham gia buổi tham quan dã ngoại vui Tết thiếu nhi 01/6 năm nay với các cháu có Đ/c Ngô Đình Thư, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; ThS.BSCKI. Tôn Thất Hưng, Phó Chủ tịch Hội Tâm thần học tỉnh Thừa Thiên Huế; Đ/c Nguyễn Đình Tường, Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Trần Thị Anh Quyên, Trưởng ban nữ công; Đ/c Trương Thị Hồng Hải, Bí thư Chi đoàn cùng các đoàn viên thanh niên Trung tâm. Đặc biệt, có sự tham dự của hơn 16 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của viên chức, người lao động trong Trung tâm.

         Các cháu thiếu niên nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi, bổ ích tại Khu nghỉ dưỡng Suối nước nóng Alba Thanh Tân cùng các cô chú và cũng là dịp để các cháu làm quen, giao lưu, vui chơi cùng nhau, tăng thêm sự gần gũi thân thiết giữa các bé cũng như với các phụ huynh.

         Buổi tham quan dã ngoại đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức Trung tâm, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn cùng Ban Nữ công  đến đời sống con em cán bộ viên chức toàn Trung, luôn muốn tạo sân chơi bổ ích, động viên, khuyến khích các cháu. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp ghi nhận, tuyên dương các cháu đã đạt thành tích học tập cao trong năm học 2017 - 2018. Thay mặt Ban Tổ chức, Đồng chí Nguyễn Đình Tường - Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc các cháu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và học giỏi.

       Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

 

 

 

 

 

 

 

 

CN. Nguyễn Ngọc Lễ

Các tin khác:
Lịch công tác
Giá
Khám chữa bệnh
Chi hội Tâm thần học
Văn bản chuyên ngành
Tin nội bộ
Sức khỏe đời sống
Đang tải ...
Bệnh trầm cảm ngày càng gia tăng trong xã hội

Lượt truy cập: 119844
 
Đang trực tuyến: 2